06 Loại Bánh Trung Thu Dinh Dưỡng

Bên cạnh những chiếc bánh truyền thống, những chiếc Bánh Trung Thu Dinh Dưỡng cũng đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, nó không chỉ giữ được hương vị truyền thống...

Bên cạnh những chiếc bánh truyền thống, những chiếc Bánh Trung Thu Dinh Dưỡng cũng đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, nó không chỉ giữ được hương vị truyền thống mà còn bỗ sung những hợp chất sinh học có lợi cho sức khỏe mà không một sản phẩm bánh trung thu nào có được.

Bánh Trung thu truyền thống vốn làm từ những nguyên liệu giàu dinh dưỡng, độ ngọt, béo đều rất cao. Bởi vậy, những chiếc bánh này là món ăn cấm kỵ với nhiều người đang ăn kiêng, giảm béo hay những người bị bệnh tiểu đường và nhiều loại bệnh khác. Bởi thế, dù rất thích, nhưng nhiều người cũng đành phải tìm đến những đồ ăn “an ủi” khác để đón chào ngày rằm Trung thu. Nắm bắt nhu cầu này, những sản phẩm bánh Trung thu dinh dưỡng dành cho người ăn kiêng, giảm béo hay những người bị tiểu đường được ra đời.

Những dòng bánh Trung thu ăn kiêng đều nhắm tới nhu cầu giảm hẳn độ ngọt, độ béo, cũng như sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Theo đó, các loại bánh này đều thay thế nguyên liệu mỡ động vật bằng dầu thực vật, sử dụng các loại hạt tự nhiên, đặc biệt là sử dụng đường tự nhiên ISOMALT, chỉ số đường huyết rất thấp, vị ngọt dịu chỉ bằng 50% - 60% đường saccharose, ngoài ra còn bổ sung LYCOPEN ngăn ngừa xơ vữa động mạch.

Chính vì vậy, bánh trung thu dinh dưỡng Bibica là giải pháp hoàn hảo cho người sợ béo, sợ ngọt, người ăn kiêng và người bệnh tiểu đường.

Bibica cũng cho ra mắt dòng bánh dinh dưỡng với nhiều hương vị như đậu xanh gấc, hạt sen trà xanh, thập cẩm lạp xưởng với giá bán 63.000 - 75.000 đồng/chiếc 150g (tùy thuộc vào có trứng hay không) đối với bánh nướng và 57.000 đồng/chiếc 180g đối với bánh dẻo.

Các sản phẩm bánh trung thu dinh dưỡng Bibica được Viện dinh dưỡng Quốc gia thử nghiệm lâm sàng để xác định chỉ số đường huyết (GI):

- Bánh nướng nhân ngọt (Đậu xanh gấc, Hạt sen trà xanh) chỉ số đường huyết là 21%.

- Bánh nướng nhân mặn (Jambon bát bửu, thập cẩm lạp xưởng) chỉ số đường huyết là 35.75%.

- Bánh dẻo (Đậu xanh lá dứa, Hạt sen trà xanh) chỉ số đường huyết là 33.9%.

Hãy liên hệ: "QUÀ TẶNG MỖI NGÀY" https://quatangmoingay.net/ để mua những hộp bánh trung thu làm quà hoặc thưởng thức nhé.

BẰNG CÁCH NHẤN VÀO HOTLINE bên dưới nhé

 

0906 59 2087
1
Bạn cần hỗ trợ?